Vinh danh hoạt động gây quỹ ấn tượng tháng 7/2020

Chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày diễn ra chiến dịch “Hạ cháy” gây quỹ (02/07-05/07/2020), CLB SVHĐ này đã thu được 11 triệu đồng tiền mặt, 2 tấn giấy vụn và 600Kg nhựa, vỏ lon, phế liệu khác. Chính những kết quả ấn tượng này đã giúp CLB SVHĐ THPT Tiên Lữ – Hưng Yên xứng đáng nhận được Giải thưởng Hoạt động gây quỹ ấn tượng tháng 7/2020 do Dự án SVHĐ Hà Nội tặng thưởng.

Với mục đích gây quỹ vì học sinh nghèo, tiếp sức mùa thi, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng cũng như ảo vệ môi trường, nâng cao ý thức xã hội, CLB SVHĐ THPT Tiên Lữ – Tỉnh Hưng Yên đã tổ chức chiến dịch “Hạ cháy” diễn ra từ ngày 2/7 đến hết ngày 5/7/2020 với nhiều thành công ngoài mong đợi.

Là những bạn học sinh nhỏ tại vùng quê, hiếm ai nghĩ được rằng các em ấy lại có thể tạo ra được một chiến dịch gây quỹ sáng tạo, hiệu quả đem lại số tiền lớn đến vậy thông qua hoạt động thu gom giấy vụn, vỏ chai nhựa, vỏ lon, phế liệu trên địa bàn các hộ gia đình gần khu vực các em sinh sống tại huyện Tiên Lữ.

Chỉ sau có 3-4 ngày, CLB SVHĐ THPT Tiên Lữ đã thu gom được 2 tấn giấy vụn, 600Kg nhựa, vỏ lon, phế liệu khác. Cùng với số tiền bán đồ phế liệu, các bạn còn nhận được sự ủng hộ tiền mặt từ rất nhiều các đơn vị và cá nhân trong huyện Tiên Lữ. Và số tiền cuối cùng CLB gây quỹ được là 11 triệu đồng – 1 con số siêu to khổng lồ (vượt chỉ tiêu đặt ra ban đầu 10 triệu đồng).

Ngoài ra, về mặt truyền thông, mỗi bài viết trên fanpage CLB đều đạt và vượt chỉ tiêu 100 likes, lượt like fanpage tăng 150 lượt, thu hút nhiều người tiếp cận bài viết. Tiếp cận và lan tỏa chiến dịch được cho hơn 1000 hộ gia đình trên địa bàn huyện Tiên Lữ.

Bên cạnh những thành tích trên, “Hạ cháy” còn là cơ hội để mỗi thành viên, mỗi người tham gia có được những bài học quý giá cho mình.

Hạ Cháy đúng như tên gọi, đã khiến màu hè của SVHĐ THPT Tiên Lữ cháy rực rỡ hơn bao giờ hết. Có nhiều giọt mồ hôi đã đổ xuống, nhiều nụ cười, kỉ niệm đã in vào lòng các thành viên của SVHĐ Tiên Lữ. Tất cả những điều đó đã làm nên một Hạ Cháy 2020 đầy ý nghĩa, đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng đầy thành công.

Bạn Nguyễn Xuân Bắc: “Em thấy chiến dịch Hạ Cháy có chút mệt nhưng lại rất vui và ý nghĩa và mang lại cho em rất nhiều kỉ niệm đối với các chị và các thành viên trong CLB. Qua chiến dịch em học được rất nhiều kinh nghiệm của các chị và các các bạn còn lại như là kiên cường , đoàn kết , kỉ luật . Vì đoàn kết làm nên tất cả.”

Bạn Dương Liên: “Hạ Cháy là một hoạt động ý nghĩa, giúp các thành viên thêm đoàn kết, gắn bó và tạo cho nhau nhiều kỉ niệm đẹp. Cùng mọi người làm việc đến ngày cuối cùng, mình lại mong trở lại những ngày đầu tiên. Dù vất vả, đội nắng đội mưa, nhưng các bạn không hề nản chí, vẫn hăng hái làm những ông bà đồng nart đúng nghĩa, và trên hết, hoạt động giúp cho mọi người nâng cao sức khỏe, biết thêm nhiều con đường mới, định hướng nghề nghiệp dễ dàng, đóng góp công sức cho xã hội và thu lại nhiều kinh nghiệm sống hữu ích.

Về phía nhà trường, các thầy cô cũng có nhiều phản hồi tích cực đến CLB. Cô Phương có chia sẻ: “Hạ Cháy là một hoạt động ý nghĩa, cô mong rằng các em sẽ lan tỏa được hoạt động này đi rộng khắp huyện Tiên Lữ. Và cô hy vọng rằng sau hoạt động các em sẽ rút ra cho bản thân mình và CLB những bài học quý giá.”

Một lần nữa chúng ta hãy cùng chúc mừng những kết quả xuất sắc đến từ Hoạt động gây quỹ của CLB SVHĐ THPT Tiên Lữ nhé. Đừng quên Like và Share bài viết nếu thấy hữu ích nha các bạn!

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275