Vinh danh hoạt động có ý nghĩa cao đẹp nhất tháng 6/2020

Tháng 6 vừa qua, với mục đích thu gom sách giáo khoa, tài liệu tham khảo gửi tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thu gom giấy vụn nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, CLB Sách và Hành động THPT Tiên Lữ – Hưng Yên đã phát động chiến dịch “Truyền lửa trái tim” tới tất cả các bạn học sinh và thầy cô giáo trong nhà trường. 

Thông qua chiến dịch, các bạn trẻ hy vọng mang đến sức  mạnh cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tiếp lửa cho những tinh thần không bao giờ bỏ cuộc. “Sẽ không có ai bị bỏ lại phía sau nếu người đó không bỏ cuộc.” Đó là thông điệp ý nghĩa mà chiến dịch muốn mang lại cho tất cả các bạn học sinh.

Mặc dù chỉ diễn ra trong hai tuần, từ ngày 15/06/2020 đến ngày 28/06/2020, chiến dịch đã thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn học sinh và thầy cô giáo trường THPT Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Chiến dịch ghi nhận đã thu gom được 600 kg giấy vụn, 15 bộ sách giáo khoa mỗi khối và trao 22 suất quà nhỏ cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở khối 10 và 11. 

Đây là chiến dịch có ý nghĩa và đầy tính nhân văn đối với các thành viên CLB nói riêng và các bạn học sinh trường THPT Tiên Lữ nói chung. Sự kiện giúp chúng ta hiểu hơn về ý nghĩa cuộc sống, về những hành động nhỏ có thể làm thay đổi một cuộc đời. Nếu bạn luôn nỗ lực mặc cho những nghịch cảnh thì cuộc đời sẽ đền đáp lại cho bạn một cách xứng đáng. Thông điệp của chiến dịch còn thể hiện được tinh thần “Hành động – Kỷ luật – Không bỏ cuộc” của Sách và Hành động. 

Mong rằng, trong tương lai, CLB SVHĐ THPT Tiên Lữ – Hưng Yên sẽ tiếp tục có những chiến dịch ý nghĩa như thế này! Like và Share bài viết nếu bạn thấy hữu ích!

Dự án Sách và Hành động:

☎ Hotline: 0986.716.490 – Ms Hằng

Email: sachvahanhdong@gmail.com

Website: Sachvahanhdong.org

Address: 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội.

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275