VINH DANH CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG CÓ SỰ KIỆN NGÀY SÁCH ẤN TƯỢNG THÁNG 8 – CLB SVHĐ THPT CHUYÊN BẮC GIANG

Vào ngày 27/8 vừa qua, CLB SVHĐ THPT Chuyên Bắc Giang đã tổ chức thành công sự kiện ngày sách “Back to school” với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.

Với chủ đề “Back to school”, mong muốn mọi người có thêm nhiều nguồn sách tham khảo chào đón năm học mới, sự kiện ngày sách đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trong trường.

Thông qua sự kiện ngày sách, CLB muốn tạo môi trường tốt giúp mọi người dễ dàng tìm đọc những cuốn sách hay, lan tỏa hơn nữa văn hóa đọc, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa của nhà trường. Đồng hành cùng sự kiện là sự cố vấn tận tình của cô giáo Đỗ Thị Hà Giang, đáp lại sự cố gắng của cả thầy và trò là một kết quả rất đáng tự hào:

  • Số cuốn sách đã được mượn: 366 cuốn
  • Số người đến tham gia và mượn sách: khoảng 150 người
  • Số sách đã quyên góp: 53 cuốn
  • Số phần quà được trao: 100 phần quà

Không chỉ có hoạt động cho mượn và trao đổi sách, CLB đã kết hợp hoạt động vô cùng ý nghĩa cho cộng đồng đó là bán đồ dùng tái chế, thân thiện với môi trường như bàn chải tre, ống hút tre kết hợp với minigame. Hoạt động trong sự kiện ngày sách cũng thu hút được đông đảo sự tham gia của thầy cô và các bạn học sinh. 

Hoạt động trao đổi sách đã giúp cho lượt mượn sách của CLB tăng đáng kể. Với những kết quả đạt được dù nhỏ bé nhưng đó là tất cả những gì CLB đã cố gắng, là tâm huyết và cách thức đem đến những ý tưởng mới lạ. Cùng với đó, sự kiện ngày sách Chuyên Bắc Giang “Back to school” đã kết nối các bạn học sinh và thành viên CLB, là cách để làm bùng lên ngọn lửa khí thế cho năm học mới. Không những vậy, sự kiện là cách để CLB có thể trở nên gắn bó hơn. Theo chia sẻ của CLB, trước đó CLB đã phải trải qua một đợt khủng hoảng nhân sự, nhưng sau sự kiện ban chủ nhiệm đã nhận được feedback từ các thành viên rất tốt: hoạt động ngày sách giúp cho các bạn thấy được vai trò và giá trị của công việc mình đang làm và tiếp động lực không nhỏ thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết của thành viên đặc biệt là những bạn dẫn đầu.

Sự kiện “Back to school”

Sự kiện cũng là tấm gương sáng phản chiếu những điều kiện tốt đẹp của CLB làm tiền đề cho sự kiện tuyển thành viên mới ngay sau đó. 

Một lần nữa, xin chúc mừng CLB đã có một sự kiện “Back to school” thành công. Đồng thời, chúc CLB có một mùa tuyển gen thành công và sáng tạo thật nhiều hoạt động bổ ích, góp phần lan tỏa tinh thần nhân văn cao cả của Dự án Sách và Hành động.

Đừng quên ấn theo dõi và ủng hộ các hoạt động của CLB Sách và Hành Động Chuyên Bắc Giang tại đây nhé!

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275