VINH DANH CLB CÓ HOẠT ĐỘNG VỀ MÔI TRƯỜNG TẠO DẤU ẤN


“Một cây làm chẳng nên non
Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”

Hưởng ứng phong trào “Thử thách thay đổi môi trường”, ngày 30/11/2019 vừa qua, CLB Sách và Hành động Minh Quang đã cùng nhau tổ chức thành công chương trình “Ngày Chủ nhật Xanh” – chung tay làm sạch khuôn viên trường.

Hoạt động thu hút 26 thành viên tham gia, với các hoạt động thiết thực như: thu gom phế liệu, chai nhựa, giấy vụn xung quanh khuôn viên trường để tạo nên một môi trường học tập xanh-sạch-đẹp. Sau 2 giờ làm việc hăng hái và nhiệt tình, thành quả mà các bạn đã đạt được là  38 chai nhựa, 21 vỏ lon và 1 kg giấy vụn.

Có thể thấy rằng đối với các thành viên CLB đây là một hoạt động ý nghĩa dành cho các bạn học sinh. Hoạt động đã có ảnh hưởng tích cực đến ý thức bảo vệ môi trường sống, cũng như có ý thức vứt rác đúng nơi quy định, cảnh quan của nhà trường cũng vì thế mà trở nên ngày càng tươi đẹp hơn.

Về phía nhà trường, đây là một hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa, đánh dấu bước trưởng thành của các bạn học sinh khi trực tiếp tổ chức một chiến dịch hành động vì cộng đồng. Nhà trường rất hoan nghênh và hy vọng CLB sẽ duy trì chiến dịch này và tổ chức thêm các chiến dịch tương tự để góp phần bảo vệ môi trường.

Về tính lan tỏa, chiến dịch này đã phát động một phong trào thi đua giữ gìn khuôn viên trường và môi trường sống xanh – sạch – đẹp, phần nào đó tác động tới ý thức của các bạn học sinh trong trường trong việc chung tay làm nên một điều gì đó lớn lao.

Với những thành tích cũng như nỗ lực đã đạt được, hoạt động “Ngày Chủ nhật Xanh” của CLB  SVHĐ THPT Minh Quang đã vinh dự giành giải thưởng “CLB CÓ HOẠT ĐỘNG VỀ MÔI TRƯỜNG TẠO DẤU ẤN”. Hy vọng rằng giải thưởng này sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần nhiệt huyết và dấn thân vì cộng đồng hơn nữa trong CLB. Chúc CLB ngày càng phát triển vững mạnh với nhiều hoạt động ý nghĩa và thành công trong tương lai.


CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275