VINH DANH CHỦ NHIỆM SÁNG TẠO THÁNG 10

Chào Hoàng. Rất vui vì em đã nhận lời mời phỏng vấn và dành ra thời gian cho chị”
– Úi giời, chuyện nhỏ vậy có gì đâu chị, lại còn được lên diễn đàn cơ mà. Hì

Theo chị được biết, em là người nảy ra ý tưởng, là leader, là người hướng dẫn các bạn thực hiện chiến dịch” tủ sách đẫm máu”- chiến dịch đã “ làm mưa làm gió trong cuối tháng 10 qua. Vậy khi tổ chức chiến dịch này, em và các bạn có gặp khó khăn gì không và nếu có thì các em đã giải quyết khó khăn ấy như thế nào?’’
– Em thấy trong quá trình thực hiện thì nhìn chung CLB không có khó khăn gì cả. Mọi việc diễn ra trơn tru, các thành viên làm việc rất hiệu quả ạ.

Thường thì khi nhắc tới sách trong quan niệm một số bạn thì đó là cái chuyện của trí tưởng tượng, của cái bay bổng, văn phong chau chuốt, nhẹ nhàng. Vậy tại sao em lại chọn cái tên “ tủ sách đẫm máu cho chiến dịch của mình? khi mới bắt đầu, em có từng nghĩ sẽ không thu hút được nhiều hay không?”
– Theo cá nhân em thì em không nghĩ sách là một thứ gì đó có phong vị bay bổng, nhẹ nhàng, tình cảm. Bởi sách thì cũng có sách kinh dị, trinh thám mà chị. Thậm chí thể loại này còn thu hút hơn ấy ạ( cười). Còn cái tên của sự kiện là do một bạn trong ban truyền thông nghĩ ra để hợp với không khí Halloween, như bắt trend ý ạ
– Về chuyện có bao giờ em nghĩ mọi người không đón nhận đông đảo hay không thì em không quá chú ý tới nó. Thay vì lo sợ thì mình tập trung làm hết sức mình, chỉnh chu kế hoạch mọi thứ chẳng phải sẽ tốt hơn hay sao ạ.

Hình ảnh thường ngày của cậu bé chủ nhiệm hài hước

Vậy trong thời gian 1 đến 2 tháng tới em đã có ý tưởng gì hay chưa. Hay là lại làm “ tủ sách băng giá “ cho phù hợp Noel nhỉ?( cười). Em và các bạn sẽ làm thế nào để CLB phát triển, tạo ấn tượng trong cụm và mở rộng hơn nữa trong tương lai gần?”
– Trong 1 tháng tới, cả CLB sẽ tập trung ôn thi học kỳ ạ. Đâu đó Giáng sinh bọn em thi rồi. Sau thi tuy chưa có kế hoạch chi tiết cụ thể nhưng chắc chắn cả CLB sẽ ngồi với nhau bàn thêm để cố gắng chạy một sự kiện mới trước Tết.
 – Về phần tạo ấn tượng, em là người tin vào câu nói” Hữu xạ tự nhiên thơm”, em không quá đặt nặng chuyện CLB phải nổi bật trong cụm hay đâu cả. Trong vai trò là người Leader , nhiệm vụ của em là gắn kết mọi người và lan tỏa văn hóa đọc trong trường em. Ngoài ra( nếu được) còn là cách này hay cách khác thổi vào các bạn một chút sự khùng điên, cái tính hấp dở thích chơi shock của em. Vậy thôi ạ. Cứ làm tốt việc mình thì người ta sẽ tự khắc tìm đến mình thôi. hi

Hóa trang thần chết cực sốc khi em triển khai kế hoạch “Tủ sách đẫm máu” cùng CLB

Dù chỉ có một chút cơ hội nói chuyện với Hoàng nhưng có thể nói đây là một cậu bạn rất vui vẻ, lạc quan và khiêm tốn. Đặc biệt, qua lời nhận xét của người chăm sóc cụm, em cũng đã được đánh giá rất cao:
“Nhờ có Hoàng và các bạn hỗ trợ mà CLB Thái Phiên ngày càng khẳng định vị trí của mình trong toàn cụm Hải Phòng. Em là người chu đáo, nhìn kỹ mọi việc và có tư duy phản biện tốt. Từ ngày đầu gặp em mình đã ấn tượng về một chàng trai mới chập chững lớp 10 nhưng đã rất cố gắng phát huy tố chất của mình trong các buổi họp chung và các chiến dịch của CLB. Không chỉ vậy, trong quá trình làm việc, Hoàng là người tạo ra sự ảnh hưởng nhất định trong quá trình mình xây dựng và đặt nền móng cho cụm HP. Xuất thân từ trưởng ban truyền thông với những ý tưởng truyền thông độc đáo khiến nhiều CLB khác muốn học theo.   Tại buổi họp cụm tháng 5 Hội đồng cụm đã nhất trí trao cho Hoàng chứng nhận “cá nhân sáng tạo trong các hoạt động của CLB” nhằm kịp thời ghi nhận những đóng góp của em trong quá trình tham gia CLB. Có thê nói, nhờ có Hoàng mà CLB thể hiện được tính tự lực cao, không cần Hội đồng cụm hỗ trợ quá nhiều nhưng CLB vẫn duy trì những hoạt động cần thiết.”

Trở về với hình ảnh cậu bé thư sinh yêu sách thường ngày

Như vậy, thông qua những thành tích nổi bật của CLB SVHĐ Thái Phiên nói chung và của Hoàng nói riêng, Hoang xứng đáng được vinh danh giả thưởng chủ nhiệm sáng tạo tháng 10. Hi vọng rằng, đây sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn để em tiếp tục duy trì và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các hoạt động tại CLB.


CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275