Vinh danh Chủ nhiệm nỗ lực của các CLB Sách và Hành động tháng 3.2021

Leader chiến dịch “ Con số hạnh phúc” của CLB Sách và Hành động TNUT

Chiến dịch Con số hạnh phúc được Dự án phát động vào tháng 3.2021. Dù CLB Sách và Hành động ĐH Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên đang trong đợt Tuyển thành viên nhưng bạn vẫn quyết tâm đăng ký cho CLB tham gia chiến dịch và khích lệ tinh thần các bạn thành viên đi kêu gọi đến cùng để đạt được mục tiêu. Kết quả là CLB đã đạt được 525/500 lượt likes fanpage, vượt mục tiêu ban đầu đề ra.

Tổ chức hoạt động gắn kết cho các thành viên CLB Sách và Hành động TNUT

Hoạt động gắn kết tháng 3 được Nguyễn Công Cầu tổ chức và thực hiện cùng các thành viên CLB đó là hoạt động giao lưu bóng đá. Con số vô cùng khả quan khi có 40/40 thành viên của CLB tham gia vào hoạt động này. Đặc biệt, chúng ta được chứng kiến tinh thần mạnh mẽ của các thành viên CLB khi các bạn vẫn tham gia trận bóng dù thời tiết có mưa.

Tổ chức 21 Days Challenge cho các thành viên CLB Sách và Hành động TNUT

21 Days Challenge là hoạt động của CLB kết hợp với CLB Chạy của trường. Tham gia thử thách, các bạn đã cùng nhau tạo thói quen đọc sách và rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe. Đã có 35/40 thành viên CLB tham gia và đã có 14 bạn vượt qua tất cả các thử thách. 

Tổ chức hoạt động “ Hành trình xanh” cùng CLB Sách và Hành động TNUT

Hưởng ứng ngày 26/3 – ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Nguyễn Công Cầu cùng các thành viên CLB tổ chức “Hành trình xanh” với mục đích lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp tới các bạn sinh viên trong trường. Đồng thời, đây cũng là hoạt động gắn kết các bạn thành viên, ứng viên mới của CLB. 

Thực hiện “Hành trình xanh”, các bạn cùng nhau đi nhặt rác quanh khuôn viên trường, đến các phòng ký túc xá để xin giấy vụn, chai, lon,.. Đồng thời CLB còn nhận được một số sự ủng hộ giáo trình từ các bạn học sinh.

Xem thêm các hoạt động của CLB Sách và Hành động TNUT tại: https://www.facebook.com/svhdtnut

Bạn Nông Văn Thịnh – thành viên Dự án chăm sóc cụm Thái Nguyên chia sẻ: “Trong tháng 3 – tháng đầu tiên sau một kì nghỉ Tết dài, anh Cầu đã chủ động, quyết liệt dẫn dắt CLB nhanh chóng quay lại hoạt động với nhiều hoạt động, sự kiện nổi bật, phải kể đến như: Thử thách “21 days challenge”, “Hành trình xanh”, “Đá bóng”…

Đặc biệt, tuy trong quá trình tuyển thành viên và rất nhiều hoạt động chào đón ngày 26/3, CLB vẫn quyết tâm tham gia chiến dịch “Con số hạnh phúc” của dự án và vượt mục tiêu dưới sự sát sao của anh cùng với ban chủ nhiệm CLB. Mình cũng khá bất ngờ khi anh và CLB đã tổ chức thành công nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy ngay trong 1 tháng, điều đó thể hiện tinh thần hành động, quyết tâm mong muốn CLB ngày càng phát triển của anh.

Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, Nguyễn Công Cầu xứng đáng được vinh danh với giải thưởng Chủ nhiệm nỗ lực tháng 3. Hy vọng dưới sự dẫn dắt của bạn, CLB Sách và Hành động Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên sẽ ngày càng phát triển mạnh và vươn xa hơn. Hãy cùng đón chờ và ủng hộ các hoạt động nổi bật tiếp theo của CLB Sách và Hành động Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên trong thời gian tới các bạn nhé! 

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275