VINH DANH CHIẾN BINH GREEN WAVE THÁNG 7

Hoạt động được tổ chức với mục đích góp phần đặt rác thải nhựa đúng chỗ, sử dụng đúng mục đích, đem màu xanh trở lại cho môi trường. Bên cạnh đó nhằm tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa đối với sức khỏe và môi trường sống của con người. Từ đó, khuyến khích mọi người có thói quen phân loại rác thải và đồ nhựa đã qua sử dụng.

Vỏn vẹn 3 ngày từ 15.7 đến 18.7.2020, CLB đã thu về hơn 100 kg giấy các loại, gần 1000 chai nhựa, lon,… thu về 360.000 VNĐ vào quỹ của CLB. Bên cạnh đó, truyền thông online CLB cũng đạt được những kết quả ấn tượng với lượt tiếp cận sự kiện lên tới 1.100 lượt.

Đối với các thành viên CLB Sách và Hành động THPT Yên Dũng số 2, hoạt động này được đánh giá là thành công ngoài mong đợi khi thu hút được rất nhiều các bạn trẻ và người dân địa phương tham gia. Đặc biệt, hoạt động đã  kết nối mọi người cùng nhau bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc tái chế rác thải, trồng cây xanh, làm đẹp môi trường sống. 

Thật là những kết quả vô cùng ấn tượng! Xin chúc mừng CLB. Hy vọng rằng trong tháng 8 sắp tới, CLB tiếp tục có thêm nhiều hoạt động ấn tượng hơn nữa.

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275