Ngày sách OUR ACTIONS và những thông điệp về môi trường ý nghĩa cùng BAY (CLB SVHĐ Yên Lạc – Vĩnh Phúc)


Trước những thực trạng đáng lo ngại của môi trường hiện nay, các BAYer đã quyết định chọn chủ đề Môi trường với thông điệp OUR ACTIONS – Hành động của chúng ta, từ đó hướng các bạn trẻ hãy hành động tích cực vì chính cuộc sống của con người. Không chỉ vậy, để hưởng ứng ngày scahs đầu tiên của năm học 2019 – 2020 , các bạn thành viên CLB đã tham gia dọn dẹp khuôn viên trường học sau buổi học chiều thứ 4 ngày 25/9/2019 thể hiện hành động của chính BAYer để bảo vệ ngôi nhà thân yêu của chúng ta trước sự biến đổi môi trường một cách tiêu cực đang ngày một tồi tệ ! Ngày sách này sẽ mở đầu cho 1 chuỗi sự kiện hành động vì môi trường năm nay của BAY.

Đến với ngày sách các bạn được những khoảnh khắc trải nghiệm vô cùng vui vẻ với
– 600 đầu sách ở mọi thể loại, trong đó có nhiều cái tên rất nổi tiếng như Thất Tịch Không Mưa, Vợ Nhặt, …, BAY đem đến cho bạn một trải nghiệm khó quên khi ngập trong không gian toàn là sách, tha hồ bay bổng.
– Cơ hội tham gia vào minigame BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG do BAY tổ chức. Với 5kg giấy, bạn sẽ được 1 lần bốc thăm với cơ hội trúng thưởng 100%. Giải thưởng bao gồm: MỘT CÂY XƯƠNG RỒNG ĐÁ, 1 TRONG 5 CUỐN SÁCH CỰC HAY ĐƯỢC BAYERS CHỌN RA, 1 PHẦN QUÀ NHỎ CỦA BAY.
– 1 điều cực kì đặc biệt nữa vào ngày sách lần này đó là trải nghiệm tham gia chụp ảnh với khung hình đáng yêu do các thành viên của câu lạc bộ chuẩn bị. Hơn nữa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chế phẩm bảo vệ môi trường của BAY, mà cụ thể là các chậu hoa làm từ hộp nhựa. Từ đó các bạn sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn cho việc bảo vệ môi trường.

Chỉ 3 phút đầu mở cửa mà số lượng học sinh tham gia đã vô cùng đông đảo
Cùng check in với khung hình vô cùng đáng yêu

Với sự chuẩn bị vô cùng chu đáo cùng những thông điệp vô cùng ý nghĩ về môi trường, ngày sách OUR ACTION đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia vô cùng nhiệt tình từ thầy cô và các bạn học sinh. Chỉ trong 40 phút mở cửa, ngày sách thu hút hơn 110 lượt mượn cùng hàng trăm lượt ghé thăm đông đảo. Thêm vào đó là những phần quà vô cùng thú vị được trao đến tay các bạn học sinh. 

Ngày sách OUR ACTIONS đã thực sự đem lại những giá trị vô cùng tốt đẹp, lan tỏa nó đến các bạn học sinh nói riêng và thế hệ trẻ nói chung. Hi vọng rằng, trong thời gian tới chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều hơn nữa những ý tưởng tuyệt vời song hành cùng những hành động thiết thực của chính những thành viên Sách và Hành động.

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275