MAGICAL NOTEBOOK COME BACK

Trải qua gần 1 tháng triển khai và thực hiện chiến dịch, chặng đường của Magical Notebook đã chính thức khép lại.

Những dòng phản hồi mà BTC nhận được nhiều nhất đó chính là “lượt mượn tăng nhanh chóng”, “các bạn đã biết tổ chức ngày sách như thế nào rồi ạ”, …. Chúng tôi tin rằng mỗi một CLB đều đã bứt phá chính bản thân CLB mình trước đây. Những cuốn sổ ghi lượt mượn đã dày bằng những dòng chữ xinh xinh viết thông tin những người mượn sách, giống như đúng ý nghĩa của “magical notebook” vậy.

18.742 là số lượt mượn sách của 38 CLB tham gia chiến dịch trong thời gian 3 tuần.

1.205 điểm là số điểm đột phá cao nhất đến từ CLB SVHĐ Minh Quan, Hà Nội.

1.036 điểm là số điểm đột phá của CLB SVHĐ Hà Văn Mao, Thanh Hóa.

819 điểm là số điểm đột phá của SVHĐ Nguyễn Đình Liễn, Hà Tĩnh.

Đây là top 3 CLB có sự đột phá mạnh nhất trong chiến dịch Magical Notebook lần này (Được so sánh với chính CLB các bạn trước đây). Xin chúc mừng các bạn.

Sau mỗi chiến dịch để lại cho ta biết bao câu chuyện, biết bao những bài học kinh nghiệm. Khó khăn cứ bủa vây từ mất sách, không xin được nhà trường, không xếp được lịch tổ chức, thiếu những đầu sách hay…., nhưng chính từ những khó khăn ấy, có thể thấy các bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

“Chưa bao giờ, cái tên Sách và Hành động lại được lặp lại nhiều đến thế” – SVHĐ Bá Thước đã chia sẻ, đây như một cú chuyển mình mạnh mẽ của cả một tập thể để cùng hướng tới mục đích chung.

Cô bé Ngọc (SVHĐ Thuận Thành 1) luôn luôn hỏi han và cập nhật lượt mượn sách với chúng tớ. Rồi đến khi kết thúc chiến dịch, thấy được con số 1.256 lượt mượn, cô bé bảo “vui lắm chị ạ, nó đã vượt xa so với học kì trước rồi nè”.

Hay những chia sẻ của SVHĐ Yên Dũng 2: Trong cái thời tiết se lạnh, mấy đứa CLB thì cứ co ro, sụt sịt nhưng vẫn lóc cóc tới trường chuẩn bị cho một ngày sách thật tươm tất không hề ngại khổ, ngại khó.

Chúng tôi tin rằng, mỗi một lần tổ chức, mỗi một lần tham gia chiến dịch, mỗi CLB đều có những câu chuyện của riêng mình, để cùng nhau chia sẻ, cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua, cùng rút kinh nghiệm và cùng tiến lên. #Webelongtogether

Cuối cùng, xin cảm ơn sự nỗ lực, phấn đấu hết mình và tinh thần không bỏ cuộc của 41 CLB Sách và Hành động khu vực miền Bắc từ các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Phú Thọ, Sơn La, Hòa Bình. Tất cả các bạn đã cùng đồng hành để chúng ta có một làn sóng về lượt mượn sách thật mạnh mẽ, điều đó đã góp phần không nhỏ đến lan tỏa thói quen đọc sách đến mọi người – sứ mệnh chung của Sách và Hành động. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn tại Gala SVHĐ 2019.

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275