LỜI CẢM ƠN NHÀ TÀI TRỢ VÀ NHÀ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ “EDNCCLBVDL?”

Lời đầu tiên, BTC đêm nhạc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới nhà tài trợ Wabooks, nhà bảo trợ truyền thông Beat.vn và nhà tài trợ Grin Refill.

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. 

Đến với đêm nhạc, Wabooks là nhà tài trợ hàng trăm cuốn sách “Bật công tắc trái tim” cho khán giả. “Bật công tắc trái tim” là cuốn sách giúp bạn nhìn sâu vào chính mình, tự điều chỉnh tâm lý, yêu thương bản thân, từ đó điều chỉnh ứng xử với những người xung quanh, cải thiện hiệu quả công việc và tâm thế sống. Quả là một cuốn sách ý nghĩa với mỗi khán giả của chúng tôi. BTC xin gửi lời cảm ơn tới sự đồng hành của Wabooks. 

Beat.vn là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông giải trí, cung cấp nội dung số mỗi ngày về các lĩnh vực: xã hội, nghệ thuật, thể thao, đời sống giới trẻ. Với hệ sinh thái Multi Network bao gồm hệ thống đa kênh cộng đồng trên nhiều nền tảng mạng xã hội, Beat.vn còn sở hữu platform chia sẻ thông tin với hàng ngàn nội dung hấp dẫn mỗi ngày, cập nhật tin tức hàng giờ.

Bea.tvn đã đưa chương trình tới nhiều đối tượng khán giả hơn, lan toả tinh thần và ý nghĩa nhân văn của đêm nhạc tới cộng đồng fan của mình. BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Beat.vn đã hợp tác cùng đêm nhạc. 

Cuối cùng, không thể không nhắc tới Grin Refill – cửa hàng tạp hoá hạn chế rác. Cửa hàng đã tài trợ ống hút tre cùng thìa gỗ để làm những món quà xinh xắn gửi tặng khán giả đêm nhạc. Mong rằng, mỗi sản phẩm trao tay, mỗi khán giả của chúng tôi sẽ hiểu và trân trọng hơn nỗ lực giảm thiểu rác thải vì môi trường của Grin Refill. BTC xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của cửa hàng. 

Một lần nữa, BTC đêm nhạc gây quỹ “Em dạo này có còn làm bạn với deadline?” xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các nhà tài trợ, nhà bảo trợ truyền thông – những đơn vị đã hỗ trợ, giúp đỡ và trở thành hậu phương vững chắc cho sự thành công của đêm nhạc. 

Kính chúc quý đơn vị ngày càng thành công và phát triển hơn nữa. Hy vọng trong tương lai, các nhà tài trợ và bảo trợ truyền thông sẽ tiếp tục đồng hành với Sách và Hành động. 

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275