HỌP BCN SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG KHỐI ĐẠI HỌC/CAO ĐẲNG CỤM HÀ NỘI THÁNG 10/2019

Buổi chiều ngày 26/10/2019 vừa qua, tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra chương trình thường kỳ Họp Ban chủ nhiệm Sách và Hành động khối Đại học/Cao đẳng cụm Hà Nội với sự tham gia đông đảo của các thành viên trong Ban chủ nhiệm CLB SVHĐ khối Đại học/ Cao đẳng. Chương trình họp đã diễn ra nghiêm túc và gặt hái được nhiều kết quả cũng như kế hoạch hoạt động cụm trong tháng 11 tới.

Tham gia chương trình họp cụm Đại học/Cao đẳng Hà Nội tháng 10 này có sự tham gia của các thành phần sau:
–         Anh Nguyễn Văn An: Chủ tịch Dự án Sách và Hành động – Điều hành cuộc họp;
–         Chị Dịu: Thư kí Chủ tịch CLB Dự án Sách và Hành động;- Thư kí cuộc họp: Hoàng Thị Phương Hoa
–         Ban chủ nhiệm Dự án Sách và Hành động;
–         Và các thành viên trong BCN các CLB khối ĐH/CĐ (12 CLB).

Sau phần giới thiệu và thông qua nội dung họp từ phía anh Nguyễn Văn An – Chủ tịch Dự án SVHĐ, buổi họp đã chính thức diễn ra với 3 nội dung chính như sau:

1.Team work

Team work là một hoạt động quen thuộc trong các buổi họp của Sách và Hành động từ họp Dự án tổng cho đến họp các cụm. Hoạt động này nhằm mục đích giúp các bạn thành viên tăng cường làm việc nhóm với nhau, tạo sự kết nối giữa các thành viên và giải quyết được các vấn đề đang tồn đọng và gặp khó khăn trong nội bộ. “Làm thế nào để tăng lượt mượn sách của CLB” là chủ đề cho phần teamwork tháng 10 này mà các thành viên trong buổi họp cần tìm hướng khắc phục.

Toàn bộ thành viên trong buổi họp được chia ra thành 3 nhóm trong vòng 40 phút thảo luận, tiếp đó có 10 phút trình bày và 3 phút phản biện và sau đó tìm ra nhóm có điểm cao nhất. Phương án có điểm cao nhất sẽ được Ban điều hành Dự án SVHĐ tổng đưa vào triển khai.

2. Chia sẻ hoạt động

Đây là hoạt động nhằm mục đích trao đổi thông tin và kinh nghiệm trong quá trình làm việc giữa các CLB SVHĐ. Thông qua đó, các CLB có thể học hỏi lẫn nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển.Buổi họp lần này có 3 CLB chia sẻ các hoạt động nổi bật trong tháng 10, bao gồm:
–       SVHĐ ĐH KHTN: Ngày sách; Đêm sách: người phụ nữ tuyệt vời; Big game
–         SVHĐ Bưu chính viễn thông: Big game giữa 3 trường ĐH KHTN, BCVT và Quân y; Hoạt động review sách
–         SVHĐ Việt Hung: Ngày sách, Trao đổi sách.

3. Lên ý tưởng sự kiện chung tháng 11

Phần tiếp theo trong buổi họp đó là các bạn cùng nhau lên ý tưởng tổ chức một sự kiện chung cho các CLB cụm ĐH/CĐ Hà Nội trong tháng 11. Mục đích của sự kiện này là giúp các CLB đi chơi cùng nhau và tổ chức team building với nhau, gắn kết với nhau được nhiều hơn.

4. Một số hoạt động khác

-Thống nhất thời gian họp cụm: vào chiều ngày thứ 7 hoặc chiều chủ nhật của tuần thứ 3 trong tháng

-Địa điểm họp tháng 11: SVHĐ Học viện Tài chính đăng cai tổ chức

-Triển khai bảng tin hoạt động của cụm:
o   Mục đích: tổng kết hoạt động của cụm trong tháng, dự kiến các hoạt động trong tháng tới tạo điều kiện liên kết hoạt động của các CLB với nhau.
o   Hoạt động của bảng tin: Mỗi tháng 1 bài cập nhật, gồm: sự kiện nổi bật của tháng và hoạt động, sự kiện dự kiến trong tháng mới.

Đón xem những thông tin của sự kiện họp cụm CLB SVHĐ khối ĐH/CĐ Hà Nội tháng 11 bằng cách để lại thông tin cá nhân trên webiste sachvahanhdong.org các bạn nhé!

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275