Họp ban chủ nhiệm SVHĐ toàn quốc lần thứ nhất

Mỗi buổi họp căng thẳng kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ để ban điều hành toàn quốc cùng nhau chia sẻ, thảo luận và đưa ra các giải pháp cho các vấn đề tồn đọng và đi tới thống nhất một số nội dung hoạt động chung trong tương lai.

Sau 2 ngày trình bày, phân tích và giải quyết các khúc mắc, vấn đề gặp phải ở từng dự án thành viên, kỳ họp lần đầu với chủ đề “SVHĐ giai đoạn đổi mới sáng tạo” kết thúc với một số thống nhất chung như sau:

– SVHĐ đang trong giai đoạn đổi mới. Thế hệ lãnh đạo trẻ cần mạnh dạn đổi mới sáng tạo để SVHĐ phù hợp với giai đoạn, quy mô, hướng tới SVHĐ phát triển bền vững.

– Ban chủ nhiệm các miền sẽ cùng nhau xây dựng SVHĐ với hình ảnh mới năng động, chuyên nghiệp.

– Sự hiện diện tham gia của SVHĐ thành viên đến các vấn đề chung đánh dấu vai trò quan trọng của các đơn vị vào các định hướng, chiến lược của SVHĐ toàn quốc. 

– Thống nhất họp chung Ban chủ nhiệm toàn quốc 2 lần/năm: Lần 1 – Tháng 1/2; Lần 2 – Tháng 7/8. Cuộc họp sẽ được luân chuyển địa điểm cũng như nội dung phù hợp với giai đoạn. 

– Thống nhất tăng cường kết nối, đoàn kết các miền tạo sức mạnh cộng đồng SVHĐ bằng những hoạt động, chiến dịch tạo sân chơi chung cho tất cả các Clb Sách và Hành Động toàn quốc: Hạ cháy 2020 sẽ diễn ra với quy mô toàn quốc.

Sự kiện họp chung chủ nhiệm toàn quốc lần này được coi là bước phát triển mới của SVHĐ. Nó thể hiện sự nỗ lực của Ban điều hành mới sau hành trình 5 năm để hướng tới một SVHĐ phát triển bền vững.

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275