HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING & PICNIC – CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm kết nối các thành viên CLB và thành viên Dự án, vào 14h30 ngày 29/09 tại Khu du lịch nghỉ dưỡng Resort Hữu Bằng, xã Hữu Bằng- Kiến Thụy, hoạt động Teambuilding & Picnic do CLB Sách và Hành động Trường THPT Kiến Thụy tổ chức thu hút sự tham gia của rất nhiều gương mặt thân quen. Các thành viên đến từ nhiều đơn vị như thành viên của CLB SVHĐ Trường THPT Kiến Thụy , CLB SVHĐ Trường Đại học Hải Phòng và một số Cộng tác viên của Dự án SVHĐ Hà Nội.

Đến với buổi Team Building, các bạn không chỉ được hòa mình vào những trò chơi độc đáo, vui nhộn mà còn được cùng nhau tham gia vào các tiết mục văn nghệ ngẫu hứng nhưng cũng rất đặc sắc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
Thành viên hăng hái tham gia các trò chơi kết nối
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, ngoài trời
Hình ảnh vui nhộn trong trò chơi Chuyền nước

Bên cạnh đó, các bạn còn có dịp tự chuẩn bị một bữa liên hoan nhỏ nhằm tạo không gian quây quần giữa thành viên các CLB và Dự án.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng
Các bạn nữ nhanh nhẹn chuẩn bị buổi tiệc liên hoan ngoài trời

Kết thúc buổi Teambuilding & Picnic, có thể thấy niềm vui và hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của các thành viên tham gia. Các bạn đều đánh giá cao tính kết nối và thiết thực của hoạt động, qua đó bày tỏ sự háo hức đối với các hoạt động ngoài trời sắp tới.

Ngày nay, Teambuilding/Bonding là một trong những hoạt động phổ biến và không thể thiếu của mỗi cơ quan, đơn vị, tổ chức. Ngoài tính kết nối và tạo không gian chia sẻ cho các thành viên, Teambuilding/Bonding còn tạo điều kiện xả stress và giúp các bạn lấy lại năng lượng cực kỳ hiệu quả.

Hy vọng rằng các hoạt động kết nối như Teambuilding/Bonding sẽ ngày càng được chú trọng và đẩy mạnh trong thời gian tới giữa các CLB của Dự án Sách và Hành động. Chúc CLB Sách và Hành động Trường THPT Kiến Thụy luôn vững mạnh và hoạt động hiệu quả trong tương lai.

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275