Dự án SVHĐ Hà Nội: Vinh danh thành viên & ứng viên xuất sắc tháng 6.2020

Trong cuộc họp ngày 19.7 vừa qua, Dự án SVHĐ đã vinh danh và trao thưởng cho thành viên xuất sắc, anh hùng thầm lặng, ứng viên xuất sắc tháng 6.2020.

Thành viên xuất sắc và anh hùng thầm lặng

Tháng 7.2020, SVHĐ chính thức cho triển khai trở lại việc vinh danh thành viên xuất sắc và anh hùng thầm lặng. Giải thưởng là sự công nhận những cố gắng, thành quả của các thành viên Dự án SVHĐ. 

Trao giải thành viên xuất sắc nhất và anh hùng thầm lặng tháng 06

Tháng 7 này, SVHĐ vinh danh hai thành viên có đóng góp tích cực trong nhiều hoạt động của Dự án tháng 6 vừa qua. 

Thành viên xuất sắc 

Giải thưởng vang tên bạn: Bạn Lê Minh Huệ – thành viên ban Thành lập – Phát triển khối THPT. 

Bạn Lê inh Huệ – thành viên xuất sắc tháng 6

Bạn đã có đóng góp lớn trong đợt tuyển Gen 14: Nice & Professional trong tháng 6, góp phần tạo nên thành công của lần tuyển gen này với gần 120 đơn đăng ký và 23 ứng viên bước vào thử thách 1 tháng. Bên cạnh đó, Minh Huệ còn hoạt động tích cực trong chiến dịch “Sinh nhật xanh” – trồng 2020 cây xanh mừng sinh nhật 7 tuổi Dự án SVHĐ cùng nhiều hoạt động khác. 

Anh hùng thầm lặng

 

Giải thưởng vang tên bạn: Bạn Nguyễn Thị Nhàn – Ứng viên ban Truyền thông – Sự kiện.

Nguyễn Thị Nhàn – Anh Hùng thầm lặng tháng 6

Nhàn đã tạo ra những ấn phẩm truyền thông của các bài đăng trên fanpage SVHĐ mà đặc biệt là các thiết kế của đợt tuyển gen 14: Nice & Professional của Dự án SVHĐ đều do Nhàn đảm nhiệm.

Ứng viên xuất sắc

Tháng 06 vừa qua là tháng tuyển dụng, đánh dấu đợt tuyển dụng đầu tiên của SVHĐ 2020. Các bạn ứng viên đã có 1 tháng hoạt động và làm việc dưới môi trường SVHĐ, lead nhiều chiến dịch và tạo ra những thành công nhất định. Vì vậy, SVHĐ vinh danh các bạn để ghi nhận những đóng góp, công sức của các bạn ứng viên trong tháng vừa qua.

Trao giải ứng viên xuất sắc nhất 

Ở giải ứng viên xuất sắc phải kể đến bạn Nguyễn Thị Huyền – ứng viên ban Thành lập – Phát triển khối THPT.

Tham gia Dự án SVHĐ và thực hiện thử thách 1 tháng, Huyền đã đảm nhiệm vị trí leader của chiến dịch “Do it together” –  cuộc thi thúc đẩy việc CLB làm cùng nhau vài hoạt động để gắn kết thành viên đồng thời cùng nhau trồng cây để hưởng ứng “Sinh nhật Xanh” của SVHĐ. Với 40 CLB đăng ký tham gia chiến dịch, 20 CLB đi tiếp vào vòng cuối và 4 CLB đạt giải. Chiến dịch đã tạo làn sóng mới trong cộng đồng SVHĐ, không chỉ kết nối trong nội bộ CLB mà còn tạo kết nối giữa các CLB SVHĐ các tỉnh với nhau. 

Tiếp đến là bạn Nguyễn Thùy Dương – ứng viên ban Truyền thông – Sự kiện. 

Nguyễn Thùy Dương – ứng viên xuất sắc ban TT – SK

Tham gia Dự án SVHĐ với vai trò ứng viên, ở thử thách 1 tháng, Dương đã nhận lead một chiến dịch đặc biệt: Run for Green – Chạy bộ phủ xanh Trái đất (chiến dịch nhằm gây qũy trồng cây cho “Sinh nhật xanh”). Số vé chương trình đã bán ra là  51 vé, thu về hơn 3 triệu tiền mặt ủng hộ quỹ Dự án. 

Cuối cùng trong danh sách vinh danh ứng viên xuất sắc là bạn Nguyễn Thị Lệ Thu – Ứng viên ban Nhân sự. 

Bạn Nguyễn Thị lệ Thu – Ứng viên xuất sắc tháng 6

Tham gia Dự án SVHĐ, Thu đã nhận một nhiệm vụ rất nặng ký – trưởng BTC chuyến đi chơi mừng sinh nhật Dự án SVHĐ – trồng cây phủ xanh đảo Yên Bái. Chuyến đi này là chuyến đi đông nhất của SVHĐ từ trước đến nay với hơn 40 thành viên + cựu thành viên tham gia. Mọi người đã được trải qua 2 ngày 1 đêm tại Yên Bái với những bữa ăn đầy ắp, với những nụ cười tươi rói, với những trải nghiệm lần đầu mới có. Chuyến đi chơi đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người tham gia. 

Sách và hành động xin chúc mừng 5 thành viên và ứng viên xuất sắc đồng thời cảm ơn những nỗ lực của các bạn góp phần vào thành công của SVHĐ trong tháng 6. 

Cùng chờ đón những thông tin mới nhất của Sách và Hành động tại kênh website Sách và hành động nhé!

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275