ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ “EM DẠO NÀY CÓ CÒN LÀM BẠN VỚI DEADLINE?” – NƠI DỪNG CHÂN CỦA NHỮNG TÂM HỒN CHÊNH VÊNH

Cảm hứng của đêm nhạc gây quỹ “EDNNCCLBVDL”

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đêm nhạc “Em dạo này có còn làm bạn với deadline?” đã phải hoãn lịch ra mắt khán giả từ tháng 7/2020. Đến ngày 21/11/2020, đêm nhạc gây quỹ chính thức được tổ chức sau nhiều tháng chuẩn bị và lên kế hoạch.  Ý tưởng được ra đời từ chính những ngày làm việc, chạy deadlines đến điên cuồng, cũng đến lúc nhận ra bản thân mỗi ngườii vốn dĩ đều xứng đáng nhận được sự nghỉ ngơi, an ủi và vỗ về.

dem-nhac-gay-quy
Chương trình có sự gop mặt của những ca sĩ trẻ tuổi nhưng mang trong mình những nhiệt huyết, cuồng si của tuổi trẻ

Âm nhạc chính là thứ dễ dàng chạm đến xúc cảm của con người nhất, thật thoải mái biết bao nếu tâm hồn được xoa dịu bởi những bài hát – tiếng lòng của mình, và thế là đêm nhạc gây quỹ “EDNCCLBVDL” ra đời.

Học cách yêu thương bản thân trong những ngày chênh vênh

Mỗi chúng ta ai cũng đều có những tháng ngày chông chênh và bận rộn với những deadline. Nhưng ngoài deadline và những chông chênh ấy, cuộc sống còn vô vàn điều tươi đẹp đang chờ đón ta ở phía trước, hãy luôn nạp đầy khát vọng và ước mơ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa. Đó là những thông điệp mà BTC muốn đem đến cho tất cả khán giả của mình trong đêm nhạc gây quỹ này

Là nơi sưởi ấm tâm hồn nhưng đêm nhạc gây quỹ lần này không vẽ ra một thế giới màu hồng. Tại sao những bài hát được ca sĩ đặt trọn tâm tình đã tái hiện gam màu của cảm xúc đưa khán giả từ chân thực đến hy vọng, từ đồng cảm và nhân lên những yêu thương. Tạm quên đi những deadline sau cánh cửa xô bồ, dừng chân tại ATC Music vào ngày 21/11/2020 này, khán giả đã có những giây phút thư giãn và lắng đọng.

Khán giả tham gia đêm nhạc được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Kết thúc chương trình, BTC đã gây quỹ được 7.105.000đ. Toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ được gửi về cho Ban điều hành nhằm duy trì và phát triển các CLB Sách và Hành động trên cả nước. Không chỉ dừng lại ở thành công của một đêm nhạc gây quỹ, “Em dạo này có còn làm bạn vói deadline” đã trở thành món ăn tinh thần, là cái vỗ về ấm áp trong tâm hồn của mỗi người tham gia.

Kết thúc đêm nhạc, không ít những khán giả đã cảm thấy vỡ oà, trút được những giận hờn, những vất vả, những khó chịu trong thời gian trước đó, để có thể cảm thấy được an ủi, được yêu thương. Xin chúc mừng đêm nhạc “Em dạo này có còn làm bạn với deadline?” đã thành công ngoài mong đợi, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho cả BTC và những người tham gia.

Hy vọng trong tương lai, mô hình gây quỹ thông qua đêm nhạc sẽ được phát triển và hoàn thiện hơn nữa, để mỗi chúng ta đều có một nơi để sống thật với cảm xúc của mình, yêu thương bản thân nhiều hơn nữa.

Mời bạn ghé page Sách và Hành động: Fanpage Sách và Hành động

Mời bạn đón đọc: Vẻ đẹp của người đi một mình

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275