ĐẠI HỘI SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG 2020 – BƯỚC TIẾN MỚI CHO SỰ PHÁT TRIỂN

Ngày 24/10/2020, đại hội Sách và Hành Động đã diễn ra. Đây là sự kiện thường niên phục vụ cho việc bầu Ban điều hành nhiệm kỳ 2021 mới, đánh dấu giai đoạn chuyển giao, chuẩn bị những khởi đầu, bước tiến mới cùng những định hướng hoạt động cho toàn thể cộng đồng Sách và Hành động trong tương lai.

Năm 2021 sẽ đánh dấu một bước tiến mới và cũ của Dự án Sách và Hành động (SVHĐ).

Sách và Hành động 2021 sẽ quay trở lại mục tiêu thành lập câu lạc bộ mới và chinh phục những bước tiến lớn hơn trong quá trình chuyển sang mô hình doanh nghiệp xã hội. Năm 2020, Sách và Hành Động đã có một năm hoạt động tương đối tốt và sôi nổi với những thành tích tiêu biểu. Để đạt được điều đó, các thành viên dự án trong cả năm qua đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc. Đội ngũ Ban điều hành (BĐH) của dự án cũng đã có một năm hoạt động hết công suất để định hướng và dẫn dắt Dự án với các bước tiến mới.

Đọc thêm các hoạt động tiêu biểu của dự án Sách và Hành động tháng 11/2020: tại đây

Các thành viên của Dự án Sách và Hành động tham gia Đại hội

Song, thời gian không chờ một ai. Theo văn hoá tại Sách và Hành động, mỗi nhiệm kỳ Ban Điều Hành sẽ có thời gian làm việc trong 01 năm. Kết thúc năm 2020, cũng là lúc Sách và Hành động triển khai tổ chức Đại hội để tìm ra đội ngũ Ban Điều Hành mới tiếp quản Sách và Hành động trong năm tiếp theo. Giai đoạn chuyển giao giữa các thế hệ sẽ đem lại những thay đổi tích cực về mặt nhân sự, là dấu hiệu cho một bước tiến lớn của Dự án. Chính sự thay đổi đó sẽ là bước ngoặt để Sách và Hành động phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai.

Chính vì vậy, đại hội Sách và Hành động 2020 đã được tổ chức trong sự mong đợi của thành viên Dự án cũng như toàn thể thành viên của gia đình Sách và Hành động. Đặc biệt Đại hội có sự góp mặt của 24 đại biểu, khách mời, trong đó có anh Khuất Văn Thưởng và anh Hoàng Thế Minh – cổ đông công ty Cổ Phần Sách và Hành động, anh Hoàng Vũ – cựu chủ nhiệm ban Thành lập – phát triển khối trung học phổ thông và Cao đẳng/ Đại học.

Chủ tịch Dự án – anh Nguyễn Văn An phát biểu tại đại hội
Toàn thể thành viên của Dự án có mặt tại đại hội

Một trong những mục đích sau cùng của Đại hội Sách và Hành động là để bầu ra những ứng viên xuất sắc nhất cho những vị trí trong Ban Điều Hành của Dự án Sách và Hành động. Những ứng viên được đề cử sẽ nắm giữ vai trò quan trọng trong việc định hướng và phát triển Dự án trong năm tới với những bước tiến quan trọng. Họ sẽ là những người mang quyền quyết định cho bước tiến mới, mang tính “đột phá” của Sách và Hành động.

Đọc thêm về các thành viên và ứng viên xuất sắc của Dự án Sách và Hành động tháng 6/2020: tại đây

Các thành viên bỏ phiếu để chọn ra ứng cử viên xuất sắc nhất của dự án

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra bốn gương mặt sáng giá cho các vị trí chủ chốt của sách và Hành động, bao gồm:

Đồng chí Nguyễn Thu Hằng – trúng cử trưởng ban Tài chính – Đối ngoại

Đồng chí Phạm Thùy Dung – trúng cử trưởng ban Thành lập – phát triển khối Đại học/ Cao đẳng

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn – trúng cử trưởng ban Nhân Sự

Đồng chí Lê Minh Huệ – trúng cử trưởng ban Thành lập – phát triển khối Trung học phổ thông

Ban Điều hành mới – bước tiến mới của Sách và Hành động ra mắt đại hội

Chúc mừng Đại hội đã diễn ra thành công rực rỡ, chúc cho Ban điều hành nhiệm kỳ 2021 sẽ hoàn thành suất sắc nhất công việc được giao và đưa cộng đồng Sách và Hành động ngày càng vươn xa hơn nữa với những bước tiến mới, sự phát triển mới cùng những thay đối mới trong tương lai.

Ghét thăm fanpage của Dự án Sách và Hành động để theo dõi những hoạt động mới nhất: tại đây

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275