ĐẠI HỘI CLB SVHĐ LỤC NAM

Đến dự với buổi Đại hội, CLB hân hạnh được đón tiếp : thầy Mai Đình Nhường, các anh chị trong dự án Sách và Hành động cùng với đại diện các câu lạc bộ trong cụm Bắc Giang, và không thể thiếu sự có mặt của tất cả các thành viên, cựu thành viên trong CLB.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, và đưa ra phương hướng hoạt động CLB cho năm học tiếp theo.

Sự có mặt đông đủ của mọi người

Thầy Mai Đình Nhường chia sẻ: “Chúng ta ngồi đây là chúng ta đã may mắn hơn 1800 bạn học sinh nhà trường vì đã biết tổ chức sự kiện, không quan trọng thành công nhiều hay thành công ít, mà chúng ta biết hình dung ra những rủi ro gặp phải. Một điều tuyệt vời hơn rất nhiều người ngoài kia khi các bạn tham gia CLB Sách và Hành động là các bạn có cơ hội được tổ chức sự kiện, biết cách tổ chức đại hội, đọc sách và phục vụ cộng đồng.” Thầy thực sự là người rất tâm huyết với CLB và mong muốn các bạn thành viên có thể  phục vụ cộng đồng nhiều hơn nữa.

Khoảnh khắc phát biểu của thầy Mai Đình Nhường

Sau bài chia sẻ của thầy là một vài góc nhìn từ chị Hằng – chủ nhiệm Dự án THPT/THCS. Chị chia sẻ: “Các bạn biết không, việc các bạn mời các anh chị cựu về không chỉ là giao lưu, gắn kết giữa các thế hệ mà còn là những buổi chia sẻ, hướng dẫn, đào tạo các bạn trên con đường phía sau. Những buổi đó các bạn có thể làm cho nó không chỉ vui vẻ mà còn có giá trị, có ích đối với các bạn.

Giải cá nhân xuất sắc

Sau một vài chia sẻ của thầy Nhường, của chị Hằng chính là phần trao giải thưởng cho những cá nhân, những ban xuất sắc nhất trong năm học vừa qua và tri ân những anh chị lớp 12. Đây chính là thành quả mà sau bao cố gắng, nỗ lực mà các bạn ấy đã làm được cho CLB, cho ban và cho chính cá nhân của từng người.

Ai nấy đều hết sức vui mừng

Thông qua đại hội CLB đã bầu ra ban chủ nhiệm cho nhiệm kì mới 2019-2020 gồm 6 thành viên :

1. Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Thương

2.Phó chủ nhiệm: Giáp Thị Thoa và Phạm Hoài Thu

3. Trưởng ban QLS: Nguyễn Thị Hồng Hiến

4. Trưởng ban TT-ĐN: Vũ Minh Toàn

5. Trưởng ban NS-TC: Phùng Thị Thu Hạnh

Chúc các bạn dẫn dắt CLB SVHĐ Lục Nam vươn lên  phát triển ngày càng mạnh mẽ.

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275