COLOR ME – SVHĐ THÁI NGUYÊN TUYỂN GEN 5

Sách và Hành động (Book and Action) là Dự án phi lợi nhuận được ra đời vào năm 2013, với sứ mệnh thúc đẩy thói quen đọc sách và tinh thần hành động của giới trẻ. Hoạt động chính là thành lập các Câu lạc bộ Sách và Hành động ở các trường Trung học Phổ thông, Cao đẳng và Đại học, chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường để các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng tiếp cận, khơi dậy sự ham thích trước kiến thức và áp dụng kiến thức vào hành động thực tiễn. Trải qua hơn 5 năm phát triển trên toàn quốc nói chung, cũng như 3 năm hoạt động tại Thái Nguyên nói riêng, SVHĐ đã “gieo được” hơn 200 CLB trên khắp 14 tỉnh thành cả nước và riêng tại Thái Nguyên có 13 CLB trên địa bàn tỉnh.

Color ME – “Hãy để chúng tôi tô màu cho bạn, cho bạn biết bạn chính xác màu gì”

Chúng ta đều có sự khởi đầu như nhau (RA ĐỜI) và chúng ta sẽ có sự kết thúc giống nhau (CHẾT ĐI). Vậy điều gì là chúng ta khác biệt? – Đó chính là màu sắc riêng của bản thân.
Cuộc sống của chúng ta phần lớn bị ảnh hưởng bởi nơi sinh, gia đình, môi trường địa điểm sống. Nhưng phần không nhỏ lại nằm ở quyết định của chúng ta. “Làm sao để có những quyết định đúng đắn?”. Xin trả lời “ Mọi quyết định đúng đều được dựa trên KIẾN THỨC và KINH NGHIỆM chứ không phải con số 0”.

Ở Sách và Hành động, chúng tôi trao cho bạn cơ hội được làm việc và tiếp xúc với nhiều môi trường, nhiều đối tượng khác nhau từ các giáo sư nổi tiếng, thầy ,cô giáo, đến những bạn học sinh,sinh viên. Qua những trải nghiệm, bạn sẽ nhận ra màu sắc riêng của chính mình, một bước đệm để tìm và chinh phục những mục tiêu của bản thân.
Bạn sẽ đi cùng chúng tôi, trải nghiệm và phát triển?
Đôi khi bạn sẽ té ngã mà phải tự đứng dậy, sẽ có lúc bạn muốn rút lui, muốn dừng chân,thấy bản thân mình nhạt nhòa giữa cuộc sống. Hãy luôn đặt niềm tin vào sự tồn tại của bạn. Bạn không nhạt nhòa, để chúng tôi giúp bạn tìm ra màu sắc và tự do tô màu cuộc đời bạn.
Cuộc đời này còn được mấy lần Mười năm.
Không có gì đắt hơn một cơ hội bị bỏ lỡ .

Bạn đã sẵn sàng để tô màu cuộc đời mình cùng Sách và Hành động Thái Nguyên?

Hãy tham khảo chi tiết thông tin và đăng ký ngay tại: http://bit.ly/2mXIPoa

Color ME – Dự án Sách và Hành động Thái Nguyên tuyển dụng

Trân trọng.

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275