Đại học Hàng Hải

0
Tổng số sách
0
Tổng luợt đọc

Thành lập: 17/12/2017

484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng

Giới thiệu

Câu lạc bộ Sách và Hành động Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam được thành lập vào năm 2017, hiện đang hoạt động dưới sự quản lý của trường ĐH Hàng Hải và sự bảo trợ chuyên môn của dự án Sách và Hành động.
Trong suốt hơn 5 năm ra đời, với sự đóng góp của các thế hệ thành viên của CLB, đến nay, CLB đã đạt được những thành tựu nhất định và vẫn đang trên hành trình chinh phục những mục tiêu mới. Thông qua các hoạt động bổ ích và thực tế, tiêu biểu như Hoạt động quầy sách – hoạt động cho các bạn sinh viên mượn sách trực tiếp tại quầy diễn ra hàng tuần, hay việc thường xuyên tổ chức các sự kiện online – offline, điển hình như hai sự kiện lớn trong năm vừa qua là sự kiện đổi sách lấy cây mang tên “Mùa đông của tôi” và sự kiện – cuộc thi sáng tạo tái chế rác thải mang tên “Tái sinh”, CLB đã tạo nên một môi trường năng động và sáng tạo, một sân chơi đầy lý thú cho các bạn sinh viên.

Lượt đọc

Lượt đọc sách được các CLB ghi chép trên tinh thần tự nguyện - trung thực. Hàng tuần, tủ sách được mở đều đặn tiếp đón các bạn học sinh, sinh viên, giáo viên
0
Lượt đọc năm 2022

Bài viết & hoạt động

Đang cập nhật...

Fanpage CLB

Giải thưởng tiêu biểu

Đang cập nhật...

Album ảnh