Bảng xếp hạng lượt mượn sách của các Clb Sách và Hành động tại chiến dịch Sách – Bạn đồng hành 11.2020

Lượt mượn sách là yếu tố cần thiết để đánh giá mức độ hiệu quả trong việc hoạt động của 1 Clb Sách và Hành động. Vậy, trong tháng 11 cùng với chiến dịch “Sách – bạn đồng hành” những CLB nào được ghi dấu vào Top lượt mượn sách cao nhất?

Chiến dịch tăng lượt mượn “Sách – Bạn đồng hành” của các Clb Sách và Hành động là gì?

Cho mượn sách là hoạt động cực kì quan trọng đối với bất kì CLB SVHĐ nào. Là hình thức lan tỏa tinh thần đọc và tri thức tới các bạn trẻ một cách trực tiếp và hiệu quả. Vì vậy, tại Dự án SVHĐ, vấn đề lượt mượn luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Nằm trong hoạt động của ban Thành lập – Phát triển cụm THPT, chiến dịch tăng lượt mượn: Sách – Bạn đồng hành nhằm mục đích: Đẩy mạnh lan toả thói quen đọc sách tới học sinh và giáo viên trong trường song song với gắn kết các thành viên CLB qua các hoạt động về sách

Trong 3 tuần từ: 9.11 – 29.11 các CLB lên ý tưởng, kế hoạch và triển khai tổ chức các hoạt động về sách nhằm khuyến khích học sinh và thầy cô mượn và đọc sách nhiều hơn. Một số hoạt động tiêu biểu trong chiến dịch tăng lượt mượn: Ngày sách, mượn sách online, Ngày sách tri ân, tủ sách di động, minigame,…. Điểm nhấn của chiến dịch là đẩy mạnh tuyên truyền đến đối tượng giáo viên, những người trước kia thường ít quan tâm tới CLB bằng cách: Trực tiếp mang sách tới giáo viên để giới thiệu, Ngày sách tri ân thầy cô, v.v.

Hoạt động nghe có vẻ quen thuộc nhưng với cách làm mới và sáng tạo, chiến dịch đã đạt được những kết quả rõ ràng.

Xếp ở vị trí cao nhất với 1585 lượt mượn sách là Clb Sách và Hành động Lục Nam, Bắc Giang.

Tiếp tục giữ vững phong độ liên tiếp trong nhiều tháng liền, tháng 11 này, CLB đã tham gia chiến dịch “Sách – Bạn đồng hành” và thu hút sự quan tâm, tham gia của nhiều thầy cô và học sinh trong trường. Chiến dịch này đã góp một phần không nhỏ giúp CLB gia tăng lượt mượn trong tháng và xuất sắc ở vị trí dẫn đầu.

Xếp ngay sau Lục Nam là Clb Sách và Hành động Yên Phong 1 với: 1296 lượt mượn sách trong chiến dịch

Vẫn tiếp tục bảo toàn vị trí số 2 trong BXH tháng này. Clb Sách và Hành động Yên Phong 1 tuy có sự suy giảm về lượt mượn hơn so với tháng trước nhưng nhìn chung, với hoạt động “Sách – Bạn đồng hành” đã giúp CLB giành về cho mình số lượt mươn “mơ ước” với nhiều CLB khác và xuất sắc đứng trong top lượt mượn. Một vị trí không phải dễ dàng có và giữ được lâu thế.

Ghé thăm fanpage của Clb Sách và Hành động Yên Phong số 1 tại đây

Vị trí thứ 3 là sự vượt lên bất ngờ của Clb Sách và Hành động THPT Trần Hưng Đạo với: 1020 lượt mượn.

Là một cái tên rất mới, Trần Hưng Đạo – Hưng Yên gây bất ngờ lớn với sự vươn lên vượt bậc trong BXH lượt mượn sách tháng này và cao hơn vị trí số 3 top lượt mượn tháng 10. Chúc mừng Clb Sách và Hành động Trần Hưng Đạo với sự phát triển rõ rệt này.

Xếp ở những vị trí tiếp theo lần lượt là các CLB:

  • CLB SVHĐ THPT Lạng Giang số 1, Bắc Giang: 849 lượt mượn
  • CLB SVHĐ THPT Mạc Đĩnh Chi, Hải Phòng: 745 lượt mượn
  • CLB SVHĐ THPT Ân Thi, Hưng Yên : 636 lượt mượn
  • CLB SVHĐ THPT Chuyên Hưng Yên: 632 lượt mượn
  • CLB SVHĐ THPT Chu Văn An, Thái Nguyên: 596 lượt mượn
  • CLB SVHĐ THPT Chu Văn An, Sơn La: 586 lượt mượn
  • CLB SVHĐ THPT Bắc Sơn, Thái Nguyên : 510 lượt mượn

Xem thêm: Top lượt mượn tháng 3/2021

Nhìn lại một vài con số xuyên suốt toàn chiến dịch tăng lượt mượn sách: Sách – Bạn đồng hành

Với sự nỗ lực của 20 Clb Sách và Hành động tham gia chiến dịch, “Sách – bạn đồng hành” đã khép lại thành công với những kết quả thật đáng khích lệ

17.396 lượt mượn sách trong tháng 11 vừa qua xuất phát từ chiến dịch trên. Đáng kể, trong đó có 603 lượt mượn sách của giáo viên khẳng định sức lan tỏa của hoạt động Clb Sách với cả học sinh lẫn giáo viên trong trường.

Hình ảnh các cô mượn sách, tìm hiểu sách tại “Sách – Bạn đồng hành”.
Thống kê chi tiết về chiến dịch tăng lượt mượn sách.

Xem thêm: Top 2 hoạt động ý nghĩa tháng 11

Nhìn vào số lượt mượn sách trong tháng vừa qua, chúng ta lạc quan khi tin rằng các Clb Sách và Hành động sẽ giữ vững phong độ và rất mong chờ những biến động, những cái tên mới xuất hiện trong top lượt mượn tháng tới.

CLB TRONG BÀI

THPT Đồng Hỷ

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 21

Lượt đọc: 0

THPT Lê Hồng Phong

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 292

Lượt đọc: 409

THPT Bắc Sơn

Miền Bắc | Thái Nguyên

Kho sách: 453

Lượt đọc: 2275